ข่าววิทย์ วัดอรุณ มอบภาพพระยันต์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี แก่ เสี่ยบุ้ง ประธานบริษัทซิงแสงนภา ในโอกาศเปิดร้านทองสาขาใหม่ที่ห้างไอคอนสยาม - kachon.com

วิทย์ วัดอรุณ มอบภาพพระยันต์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี แก่ เสี่ยบุ้ง ประธานบริษัทซิงแสงนภา ในโอกาศเปิดร้านทองสาขาใหม่ที่ห้างไอคอนสยาม
ข่าววงการพระเครื่อง

photodune-2043745-college-student-s

วิทย์ วัดอรุณ มอบภาพพระยันต์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี แก่ เสี่ยบุ้ง ประธานบริษัทซิงแสงนภา ในโอกาศเปิดร้านทองสาขาใหม่ที่ห้างไอคอนสยาม

วิทย์ วัดอรุณ หรือ คุณอัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์ บิ๊กบอสหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม นำภาพพระยันต์ในตำนานอันศักดิ์สิทธิ์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี ที่จัดสร้างขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวาระฉลองกรุงธนบุรีมีอายุครบรอบ 250 ปี  ณ พระอุโบสถน้อย วัดอรุณราชวราราม เมื่อปี 2561 เป็นเหรียญพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณที่มีประสพการณ์คุ้มครองชีวิตมากมายแก่ผู้ศรัทธาที่นำเหรียญพระองค์ท่านไปห้อยบูชา

มามอบเป็นของขวัญอันเป็นมงคลแก่พี่น้องที่น่ารัก คุณธนิตย์ ลี้ชัยศิริมงคล หรือ เสี่ยบุ้ง ประธานบริษัทซิงแสงนภา จำกัด เจ้าของร้านทองซิงแสงนภาโกลด์ (SSNP GOLD) สาขาเทอร์มินอล 21 พระราม 3 เนื่องในโอกาศเปิดร้านทองสาขาใหม่ล่าสุด ร้านทองซิงแสงนภาโกลด์ (SSNP GOLD) ที่ห้างไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

ร้านทองซิงแสงนภาโกลด์ (SSNP GOLD) ฉลองเปิดสาขาใหม่ “ไอคอนสยาม” ร้านทองแห่งเดียวในไอคอนสยาม  ภายใต้คอนเซ็ป “ครบเครื่องเรื่องทองคำ” แจกทองคำและรางวัลอื่นๆรวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. 66 คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ, คุณบุญยงค์ ยงเจริญ รองประธานหอการค้าไทย-จีน, คุณประดิษฐ์ แซ่ลี ร้านห้างทองเยาวราช, คุณอัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์ หรือ “วิทย์ วัดอรุณ”บิ๊กบอสหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม, คุณณรงค์ วโรดมสถาน กรรมการบริหารสมาคมผู้สื่อข่าวต้านคอร์รัปชั่น(ประเทศไทย), พล.ต.ต.คมสิทธิ์ รังไสย์ ผบก.ปส.3 ให้เกียรติขึ้นเป็นประธานเปิดร้านทองซิงแสงนภาโกลด์ สาขา 2 สาขาไอคอนสยาม

พร้อมทั้ง คุณธนิต ลี้ชัยสิริมงคล และคุณสมบูรณ์ สุขภานนท์ ประธานกรรมการบริษัท ซิงแสงนภา จำกัด ร่วมกันเปิดงานภายใต้คอนเซปต์ ซิงแสงนภาโกลด์ “ครบเครื่องเรื่องทองคำ” เพื่อเป็นการตอกย้ำ ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เมื่อเดินเข้ามาที่ร้านทองซิงแสงนภาโกลด์ จะได้สินค้าและบริการด้านทองคำครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นทองคำรูปพรรณ ทองคำแท่ง กรอบพระ และงานจิวเวลลี่ ฯลฯ ทำให้การซื้อทองเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน 

อีกทั้งยังปรับโฉมการบริการใหม่ ยกระดับความเลอค่าของทองคำ ด้วยสินค้าทองคำรูปพรรณ 5G ทองคำที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ที่จะเห็นความประณีตและความสวยงามของงานทองคำ 99.99% มากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยมี คุณบัญชา ฉันทดิลก กรรมการผู้จัดการ และคุณจุฑากาญจน์ เตชะวรรณเวคิน ผู้อำนวยการอาวุโส ศูนย์การค้าไอคอนสยาม มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับร้านทองซิงแสงภาโกลด์ พร้อมกับถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก

สำหรับบรรยากาศในพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการของ ซิงแสงนภาโกลด์ในวันนี้ เต็มไปด้วยความยินดี และความภาคภูมิใจของซิงแสงนภา โดยทางซิงแสงนภาโกลด์ ได้จัดงาน Grand Opening ฉลองเปิดสาขาใหม่ สาขาไอคอนสยาม  3 วันเต็มๆ วันที่ 1-3 มีนาคม 2566  ด้วยโปรโมชั่นซื้อทองแถมทอง ( ซื้อ 1 แถม 1)ฟรีค่ากำเหน็จตลอดทั้งวัน และมีกิจกรรมลุ้นรับของขวัญและทองคำ มูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท  

นอกจากนี้ ซิงแสงนภา ยังมีเป้าหมายที่จะขยายสาขาต่อไป เพื่อส่งมอบทองคำอันเลอค่าให้กับทุกท่าน และจะยังคงคุณภาพและรักษาความไว้ใจในเรื่องทองคำของเราแบบนี้ต่อไป เพื่อให้เราเป็นทั้งผู้ผลิตและผู้จำหน่ายที่ลูกค้าทุกท่านพึงพอใจ เพราะเรา “ครบเครื่องเรื่องทองคำ”

สามารถติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Singsangnapa(คลิ๊ก)

.....

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์รวมร่วมบุญบูชาวัตถุมงคลอันทรงคุณค่า เพื่อสมทบทุนการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม

คณะสงฆ์วัดอรุณราชวรารามโดย พระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระพรหมวัชรเมธี เจ้าคณะภาค ๙ เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม มีดำหริให้ ท่านพระครูปลัดสุวัฒนรัตนคุณ ดร.(ชุมพร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ประธานการจัดสร้าง วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่มมหาบารมี และรุ่นมหาโภคทรัพย์

ดำเนินการสร้างศาลาอรุณนราภิรมย์ขึ้น เพื่อเป็นจุดศูนย์กลางให้ท่านผู้สนใจร่วมบุญบูชาวัตถุมงคลที่ระลึกของทางวัด ซึ่งล้วนเป็นวัตถุมงคลที่ทรงคุณค่า เช่น วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี พ.ศ.๒๕๖๕(มาแรงมาก) วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาโภคทรัพย์ พ.ศ ๒๕๖๔(เหลือน้อย) ซึ่งวัตถุมงคลทั้งสองรุ่นนี้มากด้วยประสพการณ์อันศักดิ์สิทธิ์ รายได้เพื่อร่วมบุญสมทบทุนการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณในพระอาราม

หรือเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี สร้างขึ้นในวาระฉลองกรุงธนบุรีมีอายุครบรอบ ๒๕๐ ปี เพื่อร่วมบุญกุศลอุทิศถวายแด่ดวงพระวิญญาณของพระองค์ท่าน เพื่อเทิดทูลพระเกียรติยศของพระองค์ท่านให้เป็นที่รู้จักของพี่น้องประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ เป็นเหรียญพระเจ้าตากที่โด่งดังมีประสพการณ์มากมาย และวัตถุมงคลที่ระลึกอันทรงคุณค่าต่างๆ 

และที่ศาลาอรุณนราภิรมย์ วัดอรุณราชวราราม ยังเป็นจุดศูนย์รวมสำหรับท่านผู้ใจบุญทั้งหลาย จะได้ร่วมบุญถวายเครื่องไทยทานแด่พระภิกษุสงฆ์เป็นสังฆทาน โดยรายได้จากที่ทุกท่านมาร่วมบุญนี้จะเป็นการสนับสนุนปัจจัยด้านการศึกษาแก่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร และเป็นสวัสดิการให้แก่พระเณรภายในวัดอรุณราชวราราม 

ภายในศาลาอรุณนราภิรมย์ วัดอรุณราชวราราม ทางวัดได้จัดเตรียมการต้อนรับแด่ท่านสาธุชนผู้ใจบุญ มีเจ้าหน้าที่ดูแลความสะดวกสบายเป็นอย่างดี สะอาด ปลอดภัย โดยท่านจะเตรียมเครื่องสังฆทานมาเอง หรือมาทำบุญรับเครื่องสังฆทานจากทางวัด ซึ่งมีจัดเตรียมไว้เพื่อความสะดวกของทุกท่านก็ได้ 

จึงขอเรียนเชิญพุทธศาสนิกชนทุกท่านหากมีโอกาสมากราบสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดอรุณราชวราราม ก็อย่าลืมแวะชมวัตถุมงคลที่ระลึกของทางวัดที่ศาลาอรุณนราภิรมย์ ร่วมบุญบูชาวัตถุมงคลที่ระลึกอันล้ำค่า ถวายสังฆทานเป็นพุทธบูชา เพื่อเป็นปัจจัยแห่งวาสนาบารมีของท่านสืบไป

ทิพยจักร
๒๗ มค ๖๖

.....

พญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี บันดาลโชคสองเด้งให้เสี่ยใหญ่ใจบุญ หนุ่ย กาแฟโบราณ ถูกเลขรางวัล 3 ตัวหน้า 3 ตัวหลัง ในใบเดียวกัน

หลังจากจบพิธีมหาพุทธา-มหาเทวาภิเษกวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ ณ ลานพญายักษ์วัดแจ้ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วัดอรุณราชวรารามไม่ทันไร ก็เกิดประสบการณ์โชคลาภจากผู้เข้าร่วมงานพิธี ซึ่งร่วมบูชาวัตถุมงคลพญายักษ์ รุ่นมหาบารมี เนื้อทองคำ โดยผู้ได้โชคลาภครั้งนี้คือ คุณเอนก จิตตขจรเกียรติ หรือเสี่ยหนุ่ย กาแฟโบราณมังกรบิน 

ถูกเลขรางวัล 3 ตัวหน้า 3 ตัวหลัง ภายในใบสลากเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่เกิดได้ยากมากๆ โดยเสี่ยหนุ่ย กาแฟโบราณมังกรบิน โชว์ใบสลากเลข 007250 จำนวนชุด 5 ใบให้ดู ซึ่งปกติโดยทั่วไปในสลากใบหนึ่งถ้าจะถูกรางวัลโดยส่วนใหญ่ ก็จะถูกเฉพาะเลข 3 ตัวหลัง หรือถูกเลข 3 ตัวหน้า แต่นี่ในสลากใบเดียวชุดเดียว มีโชคถูกรางวัลทั้ง 3 ตัวหน้า และถูกรางวัล 3 ตัวหลังพร้อมกันอีก 

ส่วนตัวของคุณเอนก จิตตขจรเกียรติ หรือเสี่ยหนุ่ย กาแฟโบราณมังกรบิน มีความเชื่อมั่นและศรัทธาในมหาบารมีขององค์พญายักษ์วัดแจ้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในวันงานก็ได้นำทีมงานกาแฟโบราณตรามังกรบิน มาร่วมบุญเปิดร้านกาแฟโบราณ ให้ท่านผู้ศรัทธาในมหาบารมีแห่งองค์พญายักษ์วัดแจ้งที่เดินทางมาร่วมงานพิธีได้ทานฟรีๆโดยมิมีมูลค่าใดๆ 

คุณเอนก จิตตขจรเกียรติ หรือเสี่ยหนุ่ย กาแฟโบราณมังกรบิน มีความเชื่อมั่นว่าเพราะมหาบารมีแห่งพญายักษ์วัดแจ้งได้บันดาลโชคลาภให้กับตน ทำให้ตนได้มีโชคถูกรางวัลสลากในครั้งนี้ ได้ถึง 2 รางวัลในใบเดียว ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดได้ยากมีโอกาสเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้น้อยมาก ตนได้ร่วมบูชาวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เนื้อทองคำในครั้งนี้ เพื่อร่วมบุญสมทบทุนการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณภายในพระอาราม

ทั้งนี้ก็ศรัทธาว่าตอนทำพิธีมหาพุทธามหาเทวาภิเษก ครูบาอาจารย์แต่ละท่านก็ต่างกล่าวถึงบารมีของวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ทางโชคลาภ เช่นพ่อครูศิริพงศ์ ครุพันธ์กิจ เกจิฆราวาสจอมขมังเวทสายยักษ์ก็กล่าวประกาศิตว่า บารมีพญายักษ์วัดแจ้งไม่หยุดพักความร่ำรวย หลวงพ่อเล็ก วัดท่าขนุน ก็กล่าวว่าเทพเทวดาพญายักษ์เทวีก็ประสิทธิ์ทางโชคลาภให้

ครูบาอาจารย์ทั้งฝ่ายพระและฆราวาสกล่าวตรงกันเช่นนี้ จนตัวเองได้ประสบโชคลาภชนิดสองเด้งในใบเดียวได้เงินร่วม 4 หมื่นบาท จึงเชื่อมั่นว่าการมีโชคมีลาภของตนในครั้งนี้มาจากบารมีแห่งองค์พญายักษ์วัดแจ้งบันดาลโชคลาภให้กับตนอย่างแน่นอน

และเชื่อมั่นว่าใครที่มากราบไหว้ขอพร มาร่วมบุญบูชาวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมีไปบูขานั้น ก็จะเกิดโชคลาภเช่นนี้หรือทางใดทางหนึ่ง ไม่ว่าปลดหนี้ ค้าขายดี มีความเจริญ มีโชคลาภจะต้องเกิดกับผู้นั้นอย่างแน่แท้

ทิพยจักร
๓๐ ธ.ค ๖๕